นับจำนวนผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้635
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้1166
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้6761
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว6310
mod_vvisit_counterเดือนนี้5655
mod_vvisit_counterรวมทั้งหมด861868

Your IP 18.214.23.30
Today: 05 ธ.ค. 2020

สถิติผู้เข้าชมเว็บไซต์

คุณค่าเนื้อโคไทย
กรองตามชื่อเรื่อง     แสดง # 
# รายการหัวเรื่อง เขียนโดย ผู้ชม
1 ผลิตภัณฑ์พื้นบ้านจากเนื้อโคไทย Administrator 5633
2 ผลิตภัณฑ์เนื้อประเภทต่าง ๆ Administrator 32006
3 ตำรับอาหารสำหรับการประกอบอาหารไทยจากเนื้อโคไทย Administrator 2311
4 อาหารไทยจากเนื้อโคไทย Administrator 2082
5 คุณค่าทางด้านโภชนาการของเนื้อโค:องค์ประกอบทางเคมีฯ Administrator 6864
6 การใช้ประโยชน์จากเนื้อโคไทย: เอกสารอ้างอิง Administrator 1384
7 การใช้ประโยชน์จากเนื้อโคไทย:ภาพที่1.10-1.13 Administrator 1200
8 การใช้ประโยชน์จากเนื้อโคไทย:ภาพที่1.7-1.9 Administrator 907
9 การบริโภคเนื้อสัตว์เพื่อสุขภาพ Administrator 2695
10 ชิ้นส่วนตัดแต่งและการใช้ประโยชน์ Administrator 6516

เรื่องล่าสุด

เรื่องน่าสนใจ

ช่องทางการร้องเรียน

สามารถร้องเรียน และตรวจสอบการดำเนินงานได้ โดยผ่านช่องทางการติดต่อ ดังนี้

1.  ทางไปรษณีย์  (กองส่งเสริมและพัฒนาการปศุสัตว์   กรมปศุสัตว์  ถนนพญาไท  เขตราชเทวี  กทม. 10400)

2.  ทางโทรศัพท์  0 2653 4444  ต่อ 3311

3.  ทางโทรสาร 0 2653 4928

4.  ทาง e-mail : gtransfer@dld.go.th

5.  ร้องเรียนด้วยตนเอง  (กองส่งเสริมและพัฒนาการปศุสัตว์  อาคารชัยอัศวรักษ์  ชั้น 5  กรมปศุสัตว์  ถนนพญาไท  เขตราชเทวี  กทม.  10400)


 

Copyright 2013. Bureau of Livestock Extension and Development. All right reserved.
พัฒนาเว็บไซต์ โดย นางสาวเยี่ยมพร  ภิเศก

โทรศัพท์ 0 2653 4444  ต่อ 3365 โทรสาร 0 2653 4928  E-mail : transfer6[at]dld.go.th

การปฏิเสธความรับผิด // ประกาศนโยบายเว็บไซต์
Joomla! เป็นซอฟท์แวร์เสรีภายใต้ลิขสิทธิ์ GNU/GPL. เว็บนี้ขับเคลื่อนด้วย Joomla! LaiThai

Valid XHTML and CSS.