การเปรียบเทียบคุณภาพเนยแข็งเฟต้า และการจัดทำคู่มือการผลิตไอศกรีมนม

การเปรียบเทียบคุณภาพเนยแข็งเฟต้าที่ผลิตจากน้ำนมโคและน้ำนมกระบือ

Comparison in quality of feta cheeses making from cattle milk and buffalo milk


และการจัดทำคู่มือการผลิตไอศกรีมนม ตามหลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในการผลิตอาหาร (GMP)

 
นารถตยา  ชมนารถ  วิชัย  หาญพาณิชย์พันธ์  และ สุทธิพร  พิริยายน
 
download คลิก
1  ทะเบียนวิจัยเลขที่
2 สำนักส่งเสริมและพัฒนาการปศุสัตว์ กรมปศุสัตว์
3 สำนักตรวจสอบคุณภาพสินค้าปศุสัตว์  กรมปศุสัตว์