การฝึกอบรม Training on Beef Cutting and Cooking in Japanese Style

 

Image00001     นายไพโรจน์ เฮงแสงชัย รองอธิบดีกรมปศุสัตว์ และ Mr. Kawata รองประธานหอการค้าและอุตสาหกรรม Obihiro, Hokkaido ร่วมเป็นประธานพิธีเปิดอบรม Training on Beef Cutting and Cooking in Japanese Style ซึ่งเป็นเทคนิคการตัดแต่งซากโคเนื้อและการปรุงอาหารจากโคเนื้อแบบญี่ปุ่น

ภายใต้ควมร่วมมือด้านเศรษฐกิจเพื่อเชื่อมโยงผู้ประกอบการ SME ด้านอาหารเกษตรและปศุสัตว์ ด้วยความร่วมมือจาก JICA ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 - 3 กรกฎาคม 2559 ณ ศูนย์พัฒนาอุตสาหกรรมปศุสัตว์เชียงใหม่ โดยมีผู้บริหารและหัวหน้าส่วนราชการกรมปศุสัตว์เข้าร่วมเป็นเกียรติจำนวนมาก