สาธิตการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากเนื้อสัตว์ ในงานตลาดคลองผดุงกรุงเกษม

Image00001     เมื่อวันที่ 5 กันยายน 2559 กลุ่มวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ เข้าร่วมสาธิตการปรุงอาหารปลอดภัยจากผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ จำนวน 1 เมนู ได้แก่ ไส้กรอกอีสาน ในงานตลาดคลองผดุงกรุงเกษม ข้างทำเนียบรัฐบาล โดยมีผู้ให้ความสนใจร่วมชมการสาธิตประมาณ 200 คน

 

ข่าว/ภาพ : จรรยา  เณรศรี