นายไพโรจน์ เฮงแสงชัย รองอธิบดีกรมปศุสัตว์ และ Mr. Kawata รองประธานหอการค้าและอุตสาหกรรม Obihiro, Hokkaido ร่วมเป็นประธานพิธีเปิดอบรม Training on Beef Cutting and Cooking in Japanese Style ซึ่งเป็นเทคนิคการตัดแต่งซากโคเนื้อและการปรุงอาหารจากโคเนื้อแบบญี่ปุ่น
ภายใต้ควมร่วมมือด้านเศรษฐกิจเพื่อเชื่อมโยงผู้ประกอบการ SME ด้านอาหารเกษตรและปศุสัตว์ ด้วยความร่วมมือจาก JICA ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 - 3 กรกฎาคม 2559 ณ ศูนย์พัฒนาอุตสาหกรรมปศุสัตว์เชียงใหม่ โดยมีผู้บริหารและหัวหน้าส่วนราชการกรมปศุสัตว์เข้าร่วมเป็นเกียรติจำนวนมาก
View the embedded image gallery online at:
https://extension.dld.go.th/webnew/index.php/th/news-menu/livestock-news-menu/1399-news2016070601#sigFreeId83b9b0ea1e
https://extension.dld.go.th/webnew/index.php/th/news-menu/livestock-news-menu/1399-news2016070601#sigFreeId83b9b0ea1e