เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม 2559 กลุ่มวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ เข้าร่วมสาธิตการปรุงอาหารปลอดภัยจากผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ จำนวน 2 เมนู ประกอบไปด้วยมัสมั่นไก่ และไส้อั่วหมู ในงานวันสัตวแพทย์ไทย ณ บริเวณ ทางเชื่อม BTS Siam Square One โดยมีผู้ให้ความสนใจร่วมชมการสาธิตจำนวน100 - 200 ท่าน
View the embedded image gallery online at:
https://extension.dld.go.th/webnew/index.php/th/news-menu/livestock-news-menu/1425-2016-08-05-08-53-08#sigFreeId19bb9a3721
https://extension.dld.go.th/webnew/index.php/th/news-menu/livestock-news-menu/1425-2016-08-05-08-53-08#sigFreeId19bb9a3721