เมื่อเร็วๆ นี้ ศูนย์วิจัยและพัฒนาการปศุสัตว์ที่ 9 ร่วมกับสำนักงานปศุสัตว์จังหวัดสตูล นำเครือข่ายเกษตรกรแพะเนื้อจังหวัดสตูล เข้าศึกษาและทดสอบการทำลูกชิ้นและไส้กรอกแพะ ณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2559 โดยได้ศึกษาสูตรการทำลูกชิ้นแพะ จำนวน 4 สูตร และไส้กรอกแพะจำนวน 1 สูตร เพื่อเป็นแนวทางในการผลิตในเชิงธุรกิจต่อไป
View the embedded image gallery online at:
https://extension.dld.go.th/webnew/index.php/th/news-menu/livestock-news-menu/1451-news2016092102#sigFreeId8ae31d5d63
https://extension.dld.go.th/webnew/index.php/th/news-menu/livestock-news-menu/1451-news2016092102#sigFreeId8ae31d5d63
ข่าว : จีรศักดิ์
ภาพ : รุ่งนภา