เว็บไซต์กรมปศุสัตว์เว็บไซต์กระทรวงเกษตรและสหกรณ์

Follow us on Facebook Follow us on YouTube Follow us on Rss

A- A A+

การจัดชิมผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ของกลุ่มวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ ครั้งที่ 2

53278     เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2559 กลุ่มวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ ได้จัดชิมผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ ประกอบด้วย แหนม ไส้กรอกอีสาน ไส้กรอกแฟรงค์เฟอร์เตอร์ ไส้กรอกโบลอนย่า ไส้กรอกคนักเวอร์ท และผลิตภัณฑ์ชนิดใหม่ จำนวน 2 ผลิตภัณฑ์ รวม 7 ผลิตภัณฑ์ ที่ห้องประชุมกองส่งเสริมและพัฒนาการปศุสัตว์ อาคารชัยอัศวรักษ์ ชั้น 6 กรมปศุสัตว์ เพื่อเป็นการประเมินคุณภาพในด้านต่างๆของผลิตภัณฑ์และเป็นข้อมูลสำหรับใช้ในการปรับปรุงผลิตภัณฑ์ต่อไป โดยประเมินจากลักษณะปรากฏ สี รสชาติ เนื้อสัมผัส และความชอบโดยรวม อีกทั้งได้รับความร่วมมือจากบุคคลากรของทุกสำนัก/กอง ร่วมเป็นผู้ประเมินเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ดังกล่าวในครั้งนี้ด้วย

ข่าว/ภาพ : จรรยา  เณรศรี