เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2559 กลุ่มวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ ได้จัดชิมผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ ประกอบด้วย แหนม ไส้กรอกอีสาน ไส้กรอกแฟรงค์เฟอร์เตอร์ ไส้กรอกโบลอนย่า ไส้กรอกคนักเวอร์ท และผลิตภัณฑ์ชนิดใหม่ จำนวน 2 ผลิตภัณฑ์ รวม 7 ผลิตภัณฑ์ ที่ห้องประชุมกองส่งเสริมและพัฒนาการปศุสัตว์ อาคารชัยอัศวรักษ์ ชั้น 6 กรมปศุสัตว์ เพื่อเป็นการประเมินคุณภาพในด้านต่างๆของผลิตภัณฑ์และเป็นข้อมูลสำหรับใช้ในการปรับปรุงผลิตภัณฑ์ต่อไป โดยประเมินจากลักษณะปรากฏ สี รสชาติ เนื้อสัมผัส และความชอบโดยรวม อีกทั้งได้รับความร่วมมือจากบุคคลากรของทุกสำนัก/กอง ร่วมเป็นผู้ประเมินเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ดังกล่าวในครั้งนี้ด้วย
View the embedded image gallery online at:
https://extension.dld.go.th/webnew/index.php/th/news-menu/livestock-news-menu/1477-news2016110301#sigFreeId353419d76b
https://extension.dld.go.th/webnew/index.php/th/news-menu/livestock-news-menu/1477-news2016110301#sigFreeId353419d76b
ข่าว/ภาพ : จรรยา เณรศรี