เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2560 นักศึกษาจากวิทยาลัยเทคโนโลยีจิตรลดา สาขาธุรกิจอาหาร จำนวน 21 คน เข้าเยี่ยมชมและศึกษาวิธีการตัดแต่งชิ้นส่วนสุกรแบบสากลพร้อมทั้งชมการสาธิตการแปรรูปผลิตภัณฑ์กุนเชียง ณ กลุ่มวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ (โรงงานแปรรูปเนื้อสัตว์) จ.ปทุมธานี
View the embedded image gallery online at:
https://extension.dld.go.th/webnew/index.php/th/news-menu/livestock-news-menu/1521-news2017022701#sigFreeId53f03a8a38
https://extension.dld.go.th/webnew/index.php/th/news-menu/livestock-news-menu/1521-news2017022701#sigFreeId53f03a8a38
ภาพ/ข่าว : จรรยา เณรศรี