เว็บไซต์กรมปศุสัตว์เว็บไซต์กระทรวงเกษตรและสหกรณ์

Follow us on Facebook Follow us on YouTube Follow us on Rss

A- A A+

นักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีจิตรลดา เยี่ยมชมการตัดแต่งและการแปรรูปเนื้อสัตว์

Image00002     เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2560 นักศึกษาจากวิทยาลัยเทคโนโลยีจิตรลดา สาขาธุรกิจอาหาร จำนวน 21 คน เข้าเยี่ยมชมและศึกษาวิธีการตัดแต่งชิ้นส่วนสุกรแบบสากลพร้อมทั้งชมการสาธิตการแปรรูปผลิตภัณฑ์กุนเชียง ณ กลุ่มวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ (โรงงานแปรรูปเนื้อสัตว์) จ.ปทุมธานี

ภาพ/ข่าว : จรรยา  เณรศรี