- หนังสือ กสส. ที่ กษ 0614/2339 ลว. 8 พ.ย 62
ศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์เชียงใหม่
1. โครงการฝึกอบรม หลักสูตร การแปรรูปผลิตภัณฑ์นมขั้นพื้นฐาน
2. โครงการฝึกอบรม หลักสูตร การแปรรูปผลิตภัณฑ์เนยแข็งในอุสาหกรรมขนาดเล็ก
3. โครงการฝึกอบรม หลักสูตร การตัดแต่งเนื้อโคและการปรุงสเต๊กเพื่อสร้างอาชีพ
4. โครงการฝึกอบรม หลักสูตร การประยุกต์ใช้ผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์เพื่อแปรรูปขนมอบสำหรับสุนัขที่คุณรัก
5. โครงการฝึกอบรม หลักสูตร การแปรรูปขนแกะคุณภาพรองด้วยวิธี Needle felting
6. โครงการฝึกอบรม หลักสูตร การทำเครื่องสำอางจากนมแพะ
7. โครงการฝึกอบรม หลักสูตร การทำเครื่องสำอางจากนมแพะ ผลิตภัณฑ์สปา
ศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์มหาสารคาม
1. โครงการฝึกอบรมเทคโนโลยีการแปรรูปไก่งวง หลักสูตร "การแปรรูปผลิตภัณฑ์ไก่งวง"
2. การฝึกอบรมเทคโนโลยีน้ำนมและผลิตภัณฑ์นม หลักสูตร "การแปรรูปผลิตภัณฑ์นมโคขั้นพื้นฐาน"
3. โครงการฝึกอบรมเทคโนโลยีการแปรรูปโคเนื้อ หลักสูตร "การแปรรูปผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นจากเนื้อโค"
4. โครงการฝึกอบรมการแปรรูปเพื่อเพิ่มมูลค่าเนื้อสุกรอินทรีย์
5. โครงการฝึกอบรม บุคลากร หลักสูตร "การจัดการความรู้ด้านมาตรฐานการปฎิบัติงานโรงงานแปรรูป GMP"
ศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์ปทุมธานี
1. โครงการฝึกอบรมเทคโนโลยีการแปรรูปเนื้อสัตว์ หลักสูตร การเพิ่มมูลค่าแพะและการตัดแต่ง
2. โครงการฝึกอบรมเทคโนโลยีการแปรรูปผลิตภัณฑ์สัตว์ หลักสูตร การเพิ่มมูลค่านม
3. การฝึกอบรมเทคโนโลยีน้ำนมและผลิตภัณฑ์นมขั้นพื้นฐาน
4. โครงการฝึกอบรมเทคโนโลยีการแปรรูปผลิตภัณฑ์ไข่ไก่ หลักสูตร การแปรรูปไข่ไก่ขั้นพื้นฐาน
5. โครงการฝึกอบรมเทคโนโลยีการแปรรูปเนื้อสัตว์ หลักสูตร การแปรรูปเนื้อสุกร สำหรับผลิตภัณฑ์ยุโรป
6. โครงการแปรรูปเพื่อเพิ่มมูลค่านมโคอินทรีย์
กลุ่มวิจัยและพัฒนาการถ่ายทอดเทคโนโลยี
กลุ่มส่งเสริมและพัฒนาระบบฟาร์มปศุสัตว์ (สัตว์เล็ก)
กลุ่มโครงการพิเศษและป้องกันภัยพิบัติด้านปศุสัตว์
กลุ่มวิจัยและพัฒนาระบบฟาร์มปศุสัตว์ (โคนม)
- หนังสือ กสส. ที่ กษ 0614/40 ลว. 8 มกราคม 2563 โครงการอบรมเพิ่มศักยภาพเกษตรกรฟาร์มเยาวชนโคนม
กลุ่มส่งเสริมและพัฒนาระบบฟาร์มปศุสัตว์ (สัตว์ปีก)
กลุ่มวิจัยและพัฒนาระบบฟาร์มปศุสัตว์ (โคเนื้อ-กระบือ)
- เอกสารประกอบการประชุมชี้แจงแผนงานด้านการส่งเสริมการปศุสัตว์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563