ปัจจัยที่มีความสัมพันธ์กับความพึงพอใจในการทำงานของเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานด้านการส่งเสริมปศุสัตว์
ปัจจัยที่มีความสัมพันธ์กับความพึงพอใจในการทำงานของเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานด้านการส่งเสริมปศุสัตว์
ปัจจัยที่มีความสัมพันธ์กับความพึงพอใจในการทำงานของเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานด้านการส่งเสริมปศุสัตว์
1.ศึกษาการใช้ใบย่านางผสมในอาหาร ต่อสมรรถภาพการผลิตและคุณภาพไข่ของไก่ไข่ที่เลี้ยงปล่อยฝูงในโรงเรือน
สภาพการผลิต ผลตอบแทนทางเศรษฐกิจและความอยู่ดีมีสุขของเกษตรกรที่เลี้ยงโคขุนในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์
นรชัย สหวิศิษฏ์ สหับ สังข์สุวรรณ ธิดา โคมแสงทอง และสุวิช บุญโปร่ง
ทะเบียนวิชาการเลขที่ : 60(2)-0211-045
ศูนย์วิจัยและพัฒนาการปศุสัตว์เขต 7 สำนักงานปศุสัตว์เขต 8 สำนักพัฒนาพันธุ์สัตว์ กองส่งเสริมและพัฒนาการปศุสัตว์ กรมปศุสัตว์
การเลี้ยงโคเนื้อและการรับรู้การก้าวสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนของเกษตรกรในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์เพื่อการแข่งขันด้านปศุสัตว์
นรชัย สหวิศิษฏ์ สหับ สังข์สุวรรณ ธิดา โคมแสงทอง และสุวิช บุญโปร่ง
ทะเบียนวิชาการเลขที่ : 59(2)-0211-053
ศูนย์วิจัยและพัฒนาการปศุสัตว์เขต 7 สำนักงานปศุสัตว์เขต 8 กองส่งเสริมและพัฒนาการปศุสัตว์ กรมปศุสัตว์
แบบเสนอโครงการวิจัย เรื่อง การศึกษาสภาวะการอบแห้งที่เหมาะสมในการผลิตแพะแผ่นปรุงรส
แบบเสนอโครงการวิจัย เรื่อง การศึกษาความต้องการบริโภคไก่เบตงในพื้นที่ปศุสัตว์เขต 9